TỔ CHỨC SỰ KIỆN

      Tổ chức sự kiện là một lĩnh vực mà ở đó các công ty chuyên trách có trách nhiệm làm cho các sự kiện diễn ra một cách hoàn hảo nhằm giúp các doanh nghiệp, cá nhân một mặt quảng bá thương hiệu và sản phẩm, mặt khác lại tạo cơ hội cho các doanh nghiệp, cá nhân gặp gỡ, trao đổi với các cơ quan truyền thông, cơ quan công quyền…tăng cường quan hệ có lợi cho các doanh nghiệp.

      Tổ chức sự kiện là một công việc không hề đơn giản. Có trong nghề mới thấy được sự vất vả của những con người làm công việc này. Hàng trăm những công việc đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mẩn đến từng tiểu tiết vì chỉ cần một sai sót nhỏ có thể ảnh hưởng đến cả một êkip và hơn hết chính là ảnh hưởng đến hình ảnh của khách hàng và uy tín của công ty.Đẳng cấp của mỗi công ty thể hiện ở chính sự hoàn hảo trong từng tiểu tiết ở mỗi sự kiện họ tổ chức.

Nắm bắt được xu hướng đó, Công ty Sư Tử Trẻ ra đời với mong muốn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên năng động, khéo léo, có các trang thiết bị hiện đại, Sư Tử Trẻ sẽ mang đến niềm tin tuyệt đối cho đối tác.

Sư Tử Trẻ chuyên tổ chức các sự kiện:
 
+Tổ chức hội nghị, hội thảo, họp báo.

+Các hoạt động ra mắt sản phẩm mới và các hoạt động Marketing trực tiếp.

+Tổ chức lễ hội, khánh thành

+Tổ chức các lễ kỉ niệm.

+Các sự kiện thiếu nhi.

+Và các sự kiện mang tính xã hội khác.

      Công ty Sư Tử Trẻ đảm bảo chất lượng phục vụ của chúng tôi là tốt nhất. Chúng tôi không chỉ mong muốn đưa đến cho quý khách hàng một sự kiện, mà chúng tôi còn muốn giúp quý khách hàng kết nối sự kiện đó đến thành công trên mọi mặt. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cảm giác an toàn, thân thiện cho mỗi khách hàng khi đến với Sư Tử Trẻ

      Những sự kiện dù lớn hay nhỏ được kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và được tổ chức chuyên nghiệp cũng mang lại những giá trị lớn về hình ảnh thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp và cá nhân